0208.2222.666

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN NEWCOLOR VIỆT NAM
Địa chỉ: Tân Thịnh, Tân Hương, TP. Phổ Yên, Thái Nguyên
Website: www.sonnewcolor.com | Email: newcolorvietnam@gmail.com
Hotline: 0208.2222.666


Sơn nhà sang trọng cho người mệnh Thủy

Màu sắc căn nhà cũng là yếu tố được các gia chủ đặc biệt quan tâm. Vậy màu sơn phù hợp cho người mệnh thủy là màu gì?

Xây nhà dựng cửa là một trong những việc rất quan trọng của đời người. Trong đó, màu sắc căn nhà cũng là yếu tố được các gia chủ đặc biệt quan tâm. Vậy màu sơn phù hợp cho người mệnh thủy là màu gì?

Sau khi xây nhà xong, không ít gia chủ phải băn khoăn trong việc chọn lựa màu sơn sao cho căn nhà của mình không chỉ đẹp mắt và phải hợp mệnh với mình để mọi chuyện làm ăn, sinh sống được thuận buồm xuôi gió. Sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu màu sơn phù hợp cho người mệnh thủy là gì nhé!

1. Người mệnh Thủy sinh năm nào?

Người mệnh thủy sinh vào các năm như :Quý tỵ (1953), Nhâm Tuất (1982), Bính Ngọ (1966), Quý hợi (1983), Đinh mùi (1967) hay Giáp dần (1974),… 

2. Tính cách người mệnh Thủy

Mệnh Thủy là những người ăn nói khéo léo, có khả năng đàm phàn và thuyết phục người khác. Họ là những người biết lắng nghe, đồng cảm với nỗi buồn của những người khác. Đặc điểm của người mệnh Thủy là khá nhanh nhẹn và rất dễ thích ứng với môi trường mới. Họ có tầm nhìn xa và luôn đánh giá mọi việc theo hướng khách quan.

Tuy nhiên, người mệnh này lại rất dễ bị tổn thương bởi những hành động không tốt của người khác. Họ rất dễ nản lòng và từ bỏ khi gặp khó khăn.

Điểm mạnh của người mệnh Thủy là có tài ăn nói, rộng lượng và biết lắng nghe người khác.

Điểm yếu của người mệnh Thủy là suy nghĩ quá nhiều và thường xuyên lo âu về những chuyện không xảy ra.

3. Ưu điểm khi lựa chọn màu sơn phù hợp với bản mệnh

- Mang đến màu sắc hài hòa, nổi bật tính cách của gia chủ

- Màu sắc phù hợp với bản mệnh sẽ tránh được tai ương, bệnh tật, xui xẻo

- Màu sắc phù hợp với gia chủ sẽ mang đến may mắn cho gia chủ

4.Lựa chọn màu sơn nhà theo mệnh Thủy

Theo như phong thủy, màu đen hay xanh dương đậm là những màu đặc trưng đại diện cho người mệnh Thủy. Ngoài ra, do Kim sinh thủy và Thổ khắc Thủy nên người mệnh thủy cũng hơp với các màu ứng với hành Kim như trắng, vàng sáng, ánh kim, bạc… Những màu có thể khiến bạn gặp may mắn, thuận lợi. Ngược lại cũng cần tránh những màu tương khắc như vàng đất, nâu để không gặp phải xui xẻo, tai ương

Nên sử dụng màu xanh dương làm tông màu chủ đạo, tuy nhiên, lại không nên chỉ sử dụng màu xanh dương, nên kết hợp màu sắc này với những màu khác như màu xanh lục của lá cây sẽ khiến không gian như hòa vào thiên nhiên, tạo cảm giác thoải mái, mát mẻ, sảng khoái. Nếu sử dụng các tông màu này trong nhà với xanh dương hay trắng làm màu chủ đạo thì  về lâu dài sẽ có lợi cho cuộc sống cũng như sự nghiệp của người mệnh Thủy đồng thời còn tạo cảm giác thư thái, thoải mái  nhât cho chủ nhà và các thành viên khác trong gia đình.

Lưu ý rằng, một ngôi nhà có phong thủy tốt không phải cứ có màu sắc hợp là đủ mà bạn còn cần lưu ý đến nhiều yếu tố khác như sự hài hòa về nội thất và màu sắc để từ đó phối hợp, bố trí sao cho đạt được sự cân bằng hoàn hảo trong không gian.

 
231
Tin cùng loại

Lựa chọn màu sơn cho người mệnh Kim

Việc lựa chọn màu sơn nhà sao cho vừa đẹp mắt sang trọng lại vừa phù hợp với phong thủy của chủ nhân của ngôi nhà là điều rất khó.

Lựa chọn màu sơn cho gia chủ mệnh thổ

Lựa chọn màu sơn phù hợp cho gia chủ đúng với phong thủy sẽ có tác dụng giúp mang đến không gian lộng lẫy, sang trọng mà còn mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ. Đặc biệt với gia chủ mệnh Thổ liệu bạn đã biết những thông tin cần thiết khi lựa chọn màu sơn cho mệnh Thổ hay chưa?

facebook
zalo